ติดต่อเรา
สายด่วนได้ที่ : +66 81 875 5220


บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด

ผู้จำหน่ายอุปกรณ์สายไฮดรอลิค หัวสายไฮดรอลิค ข้อต่อไฮดรอลิค และอุปกรณ์ไฮดรอลิค

 

          บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด จัดตั้งขึ้นภายใต้ชื่อ “ห้างหุ้นส่วนสามัญ เค แอนด์ พี ไฮโดรลิค” โดยต่อมาได้ทำการจดทะเบียนในนาม “บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด” ซึ่งได้จัดตั้งขึ้นโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านอุปกรณ์ไฮดรอลิคและสายไฮดรอลิคมาไม่น้อยกว่า 20 ปี โดยได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อดูแลและให้บริการ ด้านอุปกรณ์ไฮดรอลิคแก่ลูกค้าผู้ประกอบการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ใส่ใจและรับผิดชอบในสินค้าและบริการตลอดมา ซึ่งทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา

          บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด ให้บริการด้านการจัดจำหน่ายสายไฮดรอลิค และอุปกรณ์ต่างๆในกลุ่มสายไฮดรอลิค โดยช่างผู้ชำนาญการอีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมสต็อคสินค้าในกลุ่มสายไฮดรอลิคที่มีสินค้าหลากหลายครบวงจร และพร้อมบริการให้แก่ลูกค้าได้ทันทีด้วยความรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจและตอบรับป็นอย่างดีจากลูกค้าผู้ใช้ในวงการอุตสาหกรรมต่างๆ โดยอุปกรณ์ในกลุ่มสายไฮดรอลิคที่บริษัทมีจัดจำหน่าย ได้แก่

 

บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด
บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด

สายไฮดรอลิค (Hydraulic Hose)
          จำหน่ายสายไฮดรอลิคสำหรับใช้งานในระบบไฮดรอลิคทั่วไป มีคุณสมบัติด้านนอกเป็นเนื้อยางหนา เหนียว เสริมความแข็งแรงด้วยโครงสร้างใยลวดเหล็กถัก โดยสินค้ามีตั้งแต่ ลวด 1 ชั้น(R1AT),ลวด 2 ชั้น(R2AT),ลวด 4 ชั้น(4SP,4SH,R13) ใช้งานในระบบไฮดรอลิคที่ต้องการแรงดันสูง

          นอกเหนือไปจากสายไฮดรอลิค ยังมีสินค้าที่หลากหลายเช่น เช่น สายลม สายน้ำ สายสตรีม สายน้ำมัน สายพ่นทราย สายดูด-สายส่งน้ำมัน สายท่ออ่อนสแตนเลส สายถักสแตนเลส ท่อตัวหนอน สายใสใส้ลวด สายพ่นทราย สายฉีดน้ำปูน สายอุตสาหกรรม ฯลฯ สำหรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

 

ข้อต่อไฮดรอลิค (Hydraulic Fitting)
          จำหน่ายข้อต่อไฮดรอลิค ข้อต่อเหล็ก ข้อต่อลม ข้อต่อชนแบบออกเกลียวและเข้าท่อ ข้อต่อสามทาง มีแบบข้อต่อชน เข้าท่อและออกเกลียว ข้อต่อเหล็ก / ข้อต่อชนเข้าท่อ 2 ฝั่งแบบตรง ข้องอ 90 องศา ข้อต่อไฮดรอลิค เราเลือกใช้สินค้าด้วยความพิถีพิถันทั้งหัวสายไฮดรอลิค ข้อต่อไฮดรอลิคที่ผลิตจากเหล็กคุณภาพอย่างดี มีความแข็งแรง ทนทาน ทนต่ออุณหภูมิและรับแรงดันได้ดี ไม่แตกหักง่ายในขณะทำงาน ผลิตโดยโรงงานที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี นอกจากสินค้าดังกล่าวแล้ว บริษัทรับงานผลิตงานข้อต่อพิเศษสั่งทำตามแบบของลูกค้าด้วย

สายไฮดรอลิคประกอบหัวสายสำเร็จ
          จำหน่ายสายไฮดรอลิค และสายท่ออ่อนสแตนเลสถักทนความร้อน สายเทปล่อนหุ้มสแตนเลสถักทนความร้อน สายไฮดรอลิคประกอบสำเร็จตามขนาดที่ลูกค้าใช้งาน เหมาะสำหรับเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม และเครื่องจักรกลหนัก และอุตสาหกรรมอื่นๆทั่วไป ทนแรงดัน ทนความร้อนสูง รับประกันงานทั้งการย้ำและเชื่อมหัวสายไฮดรอลิคสามารถใช้งานได้ดีมีคุณภาพสูง

 

บริษัท เค แอนด์ พี ไฮดรอลิค จำกัด